Thực trạng bệnh lý cơ xương khớp hiện nay

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lựa chọn năm 2010 - 2020 là: " thập niên xương và khớp”. Điều này cho thấy mức độ phổ biến và tính chất báo động của các bệnh xương khớp , là căn bệnh thường gặp của người trung niên, cao tuổi, những người lao động nặng, hoạt động quá mức. 

Bác sĩ Võ Khắc Khôi Nguyên, bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp tại Vinmec Central Park cho biết: Lâu nay chúng ta thường có tâm lý thờ ơ chủ quan về đau xương khớp. Thực tế, khi nhận thấy các dấu hiệu đau nhức, cần can thiệp ở giai đoạn sớm, tránh tổn thương dẫn đến biến chứng và tàn phế.

Đơn cử như trường hợp của bà Phạm Thị Côi (56 tuổi, Nam Trực, Nam Định), bị đau khớp gối gần 3 năm nay đến mức có khoảng thời gian không thể đi lại được.

Khi được phỏng vấn, bà Côi chia sẻ:

"Cái bệnh xương khớp này nó khổ lắm, cách đây 3 năm tôi bắt đầu bị đau nhức khớp gối đến nỗi mà mỗi khi ngồi lâu mà đứng lên là tôi phải từ từ tôi đứng, rất là đau rồi có khi tôi còn bị tràn dịch ở khớp gối đi điều trị nào tiêm, hút dịch mà cũng chỉ nhẹ bớt rồi vài hôm sau nó lại đau nhức, tôi đã điều trị bệnh này ở rất nhiều nơi, uống các kiểu thuốc, tiêu tốn không biết bao nhiêu là tiền của. May mắn cho tôi là chồng tôi thấy tôi đau đớn như thế cũng đi hỏi khắp nơi và được người bạn giới thiệu cái thuốc xương khớp này tôi thấy dùng hiệu quả rất là nhạy, tôi mới dùng có gần 1 tháng mà tôi cảm thấy đi lại đã nhẹ nhàng thoải mái hẳn, tôi thấy tinh thần phấn chấn hẳn lên.

Quá trình dùng Xukoda khiến tôi vô cùng ngạc nhiên, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, tôi thấy những cơn đau giảm dần, ăn ngon, ngủ ngon. Sau khoảng 2 tháng sử dụng, tôi đã sinh hoạt lại bình thường, đi lại cũng không còn khó khăn nữa, không còn bị đau đớn hành hạ nữa sức khoẻ của tôi nhanh chóng hồi phục.

Chồng và con tôi rất vui , anh em, bạn bè, hàng xóm đến chơi nhìn thấy tôi như vậy đều ngạc nhiên và không tin rằng tôi có thể hồi phục lại nhanh như vậy được. Tôi cũng đã giới thiệu thuốc Xukoda đến mọi người "

ĐỪNG CHỦ QUAN VỚI ĐAU XƯƠNG KHỚP - THOÁI HÓA - THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Để có thể mua được sản phẩm chính hãng, tránh những sản phẩm giả mạo trôi nổi trên thị trường, Nhãn Xukoda khuyên mọi người nên đặt hàng trực tiếp từ trang web chính thức của nhà sản xuất để mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Nhân dịp tri ân khách hàng, nhà cung cấp đã đồng ý áp dụng ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN dành tặng cho 100 độc giả đầu tiên đăng ký mua sản phẩm tại bài viết này.

Đó là các bạn sẽ được NHẬN KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ  Để đạt được kết quả tốt nhất chuyên gia khuyên dùng thuốc đúng liệu trình từ 2 hộp trở lên). ngoài ra sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc, đặt mua Xukoda ngay tại đây!

Đặt hàng tại website nhà sản xuất

Bình luận
comment
Quốc Toản

5 năm trời bị thoát vị đĩa đệm chữa mãi không khỏi. Nhưng sau khi dùng phẩm viên bổ khớp XUKODA  2 liệu trình tới giờ thấy vùng cột sống đã hết đau nhức và không tái phát nữa ,tôi rất biết ơn

Bùi Thị Liên

Họ đang có khuyến mại giảm giá 50% nè, mình vừa đặt hàng xong , nghe người quen nói sản phẩm dùng có hiệu quả ngày sau khi dùng thuốc

Phan Ngọc Dũng

Tôi năm nay mới 45 tuổi đã bị vôi hóa đốt sống ,đã chạy chưa khắp nơi may sao bạn bè giới thiệu sản phẩm viên bổ khớp xukoda nay đã khỏi hẳn

Quỳnh Liên

Em bị thoái hóa đốt sống cổ, lưng, đi chụp khớp gối có dịch dày 4mm. Vậy uống thuốc như thế nào, theo thuốc bao lâu và thang thuốc có giá là bao nhiêu sđt 0522471248. Xin nhà thuốc tư vấn ạ.

Thanh Tùng

Em dùng ngày 4 viên, chia 2 lần sau bữa ăn, anh đang uống thuốc đến tuần thứ 3 rồi, chân tay đã giảm đau đi nhiều 

Quỳnh Liên

Vâng cảm ơn anh ạ

Nguyễn Thùy Dương

Mình vừa đọc phản hồi , thấy cũng nhiều người nói dùng hiệu quả . Mình đặt theo liệu trình nên được mua với giá ưu đãi . Đang đợi hàng về.

 

Tải thêm 5 bình luận